A La Carte Môi trường sống xanh – sạch – sang

A La Carte được chú ý bởi dự án này nằm giữa Bãi Cháy và Tuần Châu. Và nếu tính cả khu đô thị Hạ Long Marina thì toàn bộ khu vực này được coi là trái tim của Hạ Long. Giao thông kết nối vùng vô cùng thuận tiện.

Chính vì vậy, cư dân A La Carte có thể dễ dàng đến các địa điểm huyết mạch. Đó là bệnh viện Bãi Cháy, Bệnh viện Tỉnh, Chợ Hạ Long, Khu vui chơi giải trí Tuần Châu, Công viên Đại Dương, Cáp treo Hạ Long, … Với khoảng cách rất gần và thuận lợi, chỉ từ 3-5 phút chạy xe.

A La Carte
Lượng khách tăng nhanh, hệ thống hạ tầng giao thông được đầu tư mạnh. Các tuyến đường cao tốc, Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn giúp rút ngắn thời gian di chuyển.

Tuy nhiên các cơ sở lưu trú, khách sạn, căn hộ cho thuê,… còn chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Chủ yếu là các cơ sở tạm trú với dịch vụ, tiện ích chưa thực sự làm hài lòng khách thuê. Thống kê cho thấy, tính đến tháng 6/2019, trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh có 1.369 cơ sở lưu trú được xếp hạng với 25.625 phòng, tăng 65 cơ sở, tương ứng với tăng 5.061 phòng so với cùng kỳ năm 2018.

Chính vì vậy, sự ra đời của A La Carte Hạ Long sẽ giải quyết nhu cầu lưu trú và đáp ứng đầy đủ những dịch vụ, tiện nghi của một khách sạn 5 sao cao cấp.

A La Carte giải quyết bài toán căn hộ dịch vụ tại Hạ Long

A La Carte – Căn hộ dịch vụ đẳng cấp 5 sao
Căn hộ A La Carte là căn hộ dịch vụ mang đẳng cấp 5 sao. Đối tượng khách lưu trú hướng đến là các chuyên gia nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại địa phương. Ngoài ra, đó có thể là các đoàn công tác hoặc các nhóm du lịch, … Nhu cầu của những đối tượng này là cần nơi ở yên tĩnh, không gian sống trong lành. Họ thích những căn hộ với tiện ích đầy đủ, tạo sự thoải mái giống như đang ở nhà mình.
Những dự án căn hộ tầm trung như A La Carte là xu hướng đầu tư mới

A La Carte Hạ Long – Tâm điểm của phân khúc căn hộ tầm trung
Ông bà ta vẫn thường nói “An cư mới lạc nghiệp”. Với xã hội hiện đại, “an cư” không đơn thuần chỉ là nơi che mưa che nắng. “An cư” còn là đòn bẩy giúp cuộc sống gia đình thêm thăng hoa. Việc tìm được một chốn an cư vừa túi tiền nhưng vị trí thuận lợi, môi trường sống bền vững, dân cư văn minh, an ninh tốt… là điều không đơn giản. Nhất là với những người có thu nhập trung bình. A La Carte Hạ Long ra đời dựa trên sự thấu hiểu những tâm tư đó của khách hàng.

LIÊN KẾT

https://marinabayfronttower.com/ | https://marinabayfronterrace.com/ | https://palmydiamond.com/ | Biệt thự Sun RiverPolis | https://sunsecretvalley.net.vn | https://hanoimelody.pro.vn |

Hotline: 090.453.6822
   090.453.6822
Đăng ký nhận thông tin