À La Carte Với tiềm lực tài chính hùng mạnh

Trở thành cư dân của À La Carte, bạn sẽ được thừa hưởng tiện ích nội khu hiện đại, cao cấp có thể kể đến:
Quảng trường
Khu sinh hoạt công đồng
Sảnh sinh hoạt chung
Khu viên cây xanh mát
Hồ bơi đa năng
Tầng hầm rộng rãi, bãi đỗ xe thông suốt dự án.
Ngoài ra, là những tiện ích, dịch vụ giải trí hấp dẫn phù hợp với mọi thành viên trong gia đình như: Rạp chiếu phim CGV, quán café, Tổ hợp thương mại và giải trí Halong Marine Plaza, chợ đêm, Câu lạc bộ T-Club, Trung tâm giáo trí trẻ em tiNiWorld…

À La Carte Taseco
Vào ngày 10/6 tới đây, khách hàng sẽ có dịp thăm quan căn hộ mẫu và toàn cảnh dự án À La Carte Quảng Ninh trong buổi lễ “Khai trương căn hộ mẫu À La Carte” do chủ đầu tư Taseco tổ chức. Bên cạnh việc nắm được thông tin chi tiết về dự án, khách hàng còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn.

căn hộ À La Carte được đánh giá là dự án sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, độc tôn, đẹp nhất Quảng Ninh. Dự án nằm trên tuyến đường huyết mạch Hoàng Quốc Việt đi vào trung tâm Quảng Ninh. Đây cũng là tuyến đường thường xuyên diễn ra các hoạt động văn hóa, văn nghệ, những sự kiện lớn của tỉnh Quảng Ninh như Carnaval Quảng Ninh…

Bên cạnh đó, vị trí dự án còn sở khoảng cách lý tưởng đến bờ biển Quảng Ninh cùng tầm view ngoạn mục, view trọn toàn cảnh kỳ quan thiên nhiên thế giới Quảng Ninh. Nhờ vị trí giữa Tuần Châu và Bãi Cháy, cư dân tại À La Carte có thể kết nối dễ dàng với các trung tâm thương mại, dịch vụ, du lịch lớn của thành phố.
Bên cạnh hệ thống tiện ích đồng bộ, riêng biệt, dự án À La Carte còn thừa hưởng hệ thống tiện ích, dịch vụ hiện đại, một quần thể giải trí độc đáo của khu đô thị Quảng Ninh Marina, từ dự án thuận tiện kết nối đến các địa điểm nổi bật trong bán kính 500 mét đổ lại.

Cuộc sống an lành và tiện ích cao cấp, đồng bộ tại À La Carte
Sinh sống tại À La Carte, cư dân sẽ được hưởng những lợi ích hiện đại.

Là một tổ hợp thương mại, giải trí và mua sắm ngoài trời lớn nhất Việt Nam, với tổng diện tích 71.192m2, gồm có các chợ đêm sôi động, các thương hiệu vui chơi giải trí hàng đầu thế giới như rạp chiếu phim CGV, Loteria, Tiniworld. Đây sẽ là nơi tụ họp lý tưởng của các gia đình, công ty và các tổ chức.

Hotline: 098.99.33.648
   098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin