Alacarte Quảng Ninh – Vị trí đắc địa hoàn hảo của dự án

Alacarte Quảng Ninh tọa lạc gần tại Hạ Long - Quảng Ninh và đc sự dự án của chủ TASECO thành phố Hà Nội. chủ đầu tư có nguồn vốn dồi dào cũng như trung tâm tài chính nội và ngoại vô cùng rộng lớn. vì vậy việc quy hoạch chưa nhiều tiến đúng với có kế hoạch mà còn phải đc dự án các hơn với các ích lợi rộng lớn. chưa có dự án nào mà xuất hiện thể mang lại những ích lợi lớn đáp ứng phần nhiều nhu cầu cư dân số ở.

alacarte-halong-anh-cuoi

địa điểm nội khu của cộng đồng cư Alacarte Quảng Ninh
cộng đồng cư Alacarte Quảng Ninh tạo nên lạc tại số 216 Trần Duy Hưng đc dự án bởi công ty TNHH Hoa Phượng Thăng Long thành phố Hà Nội. cùng với địa điểm nội khu Hà Nội cộng với ích lợi đẳng cấp cũng như mức giá bán bán cạnh tranh tiếp tục giúp Alacarte Quảng Ninh xuất hiện sức hấp dẫn lớn đối với người mua

cùng với vị trí Alacarte Quảng Ninh được bao quanh bởi các khu đô thị rộng lớn giống như Trung Hòa – Nhân Chính, Trung Yên, Nam Trung Yên, Yên Hòa… là một trung tâm vực xuất hiện hạ tầng kĩ thuật ăn nhập cũng như khá hoàn hảo. xung quanh là những shop, nội khu dịch vụ thương mại nhộn nhịp giống như BigC, Grand Plaza, KeangNam, The Garden….

Vì nằm ở vị trí được coi là nội khu bậc nhất thủ đô nên xung quanh Tòa nhà Alacarte Quảng Ninh có đầy đủ các tiện ích.

cùng với hệ thống các trường tiểu học, cấP. 1, cấP. 2, cấP. 3 (Yên Hòa, Nhân Chính, Amsterdams…)

hệ thống các trường đại học lớn: Lao Động – cộng đồng, ngoại Thương, chuyển giao Thông, Luật, Công Đoàn…

nổi bật là nằm gần công viên, cộng đồng À La Carte có ưu thế đặc biệt về cảnh quan, thị trường ở cũng như khí hậu trong sạch gần giữa trung tâm thủ đô Hà Nội thủ đô.

dự án Alacarte Quảng Ninh nắm giữ địa điểm vàng cùng với bộ phận nhà dự án có năng lực kinh tế tài chính mạnh. cùng với đó cũng là một nhân tố quan trọng đảm bảo mang đến tính thanh toán cao cũng như có lãi cùng với căn hộ chất lượng cao Alacarte Quảng Ninh trong thời điểm tới.

kết hợp với các công trình ích lợi ngoài trời, dự án tiếp tục đem lại một tổ hợp ích lợi được sắp xếp tất cả tại 3 tầng khối đế của tòa căn nhà, để đảm bảo mang đến mang lại cư dân một cuộc sống thuận tiện và đầy đủ:

  • ngôi nhà trẻ khu vực bệnh viện
  • Bể bơi bốn đợt/ Sauna đá muối Hymalaya Beauty salon tóc
  • Tiệm giặt là phòng đọc sách/ thư viện
  • shop spa làm đẹp – massage
  • Hiệu thuốc căn nhà hàng chuyên đề
  • cafe giải khát ngân hàng nhỏ lẻ
  • cửa hàng bánh ngọt sân chơi golf điện tử
  • Thư viện đọc sách khu vực hội họp hiệp hội
Hotline: 098.99.33.648
  098.99.33.648
Liên hệ tư vấn