dự án Casamia Balanca đặc khu sinh thái trong lòng phố

dự án Casamia Balanca
Nối tiếp thành công từ giai đoạn 1, dự án Casamia Balanca – dự án Casamia Balanca giai đoạn 2 vẫn tiếp tục được thừa kế sức hút từ vị trí đắc địa với địa thế phong thủy hiếm có. Tọa lạc tại nơi giao thoa và được bồi tụ bởi thổ nhưỡng bởi 2 con sông lớn – Sông Hồng và sông Đuống, nhiều chuyên gia phong thủy đã khẳng định, vị trí dự án Casamia Balanca sở hữu địa thế “vượng lộc – đắc tài”, đất dai bằng phẳng trù phú, là nơi thích hợp để an cư lâu dài để tận hưởng cuộc sống.

Tuy nhiên để có thể hô biến từ một vùng đất nông nghiệp thuần trở thành một khu đô thị sinh thái đẳng cấp 5* và phát huy tối đa địa thế phong thủy này, không thể không nhắc tới tầm nhìn và nỗ lực trong thiết kế kiến trúc của Đạt Phương. Chủ đầu tư đã thực sự mang tới cho khách hàng một mái ấm hoàn hảo, đẳng cấp và ưu việt.

dự án Casamia Balanca-Hội An
Bên cạnh nhà hàng Almaz vốn đã quen thuộc với các cư dân giai đoạn 1, các chủ nhân đẳng cấp biệt thự dự án Casamia Balanca Hội An sẽ có cơ hội được thưởng thức trải nghiệm lãng mạn ngay bên hiên nhà tại nhà hàng nổi nằm trên hồ điều hòa trung tâm. Ngoài ra, cư dân còn có thể tổ chức những buổi dã ngoại ngoài trời trong không gian dành riêng cho picnic ven hồ.

Đặc biệt, sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến Vincom Plaza Hội An, địa chỉ mua sắm, giải trí và ẩm thực lý tưởng cho các gia đình. Hệ thống shophouse tại dự án Casamia Balanca Hội An hứa hẹn sẽ trở thành địa chỉ “all in one” cho mọi nhu cầu sang chảnh.

Đối với các bậc cha mẹ, đầu tư giáo dục, đầu tư cho con cái chính là hình thức đầu tư bền vững nhất. Thấu hiểu tấm lòng cha mẹ, Đạt Phương cũng dành sự quan tâm đặc biệt cho sự phát triển thể chất, trí lực và tinh thần của các cư dân “nhí” tại Khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội này. Bên cạnh hệ thống thống giáo dục quốc tế hàng đầu Anh Quốc là BIS, các cư dân dự án Casamia Balanca Hội An có thể đăng ký cho con em theo học hệ thống của chính Vinschool với đầy đủ các cấp học từ mầm non đến THPT.
Khu đô thị dự án Casamia Balanca ngoài biệt thự cao cấp chủ đầu tư đã cho ra những tòa chung cư cao cấp đầu tiên trong dự án Casamia Balanca mang tên Chung cư dự án Casamia Balanca. thừa hưởng ưu thế độc tôn trong khu đô thị tốt nhất thế giới dự án Casamia Balanca. Tổ hợp căn hộ đẳng cấp dự án Casamia Balanca nằm ngay giữa lòng khu đô thị sinh thái sang trọng dự án Casamia Balanca ở phía Đông thủ đô. Hiện tại dự án đang trong giai đoạn bàn giao cho các chủ nhà chính vì thế có rất nhiều Căn hộ dự án Casamia Balanca cho thuê với nhiều loại diện tích và giá cả hợp lý.

Có thể thấy, dự án Casamia Balanca là một dự án thành công kiểu mẫu trong việc kiến tạo nên một khu đô thị sinh thái xanh đắt giá ngay trong lòng Hà Nội. Vì vậy không khó hiểu vì sao dự án này lại là nơi mơ ước sống của nhiều cư dân Thủ đô, đặc biệt là những người có điều kiện kinh tế. Để biết thêm các thông tin chi tiết về dự án cũng như thông tin mở bán dự án Casamia Balanca Hội An quý khách hàng nên theo dõi thường xuyên website của chúng tôi.

Hotline: 090.453.6822
   090.453.6822
Đăng ký nhận thông tin