Hinode Royal Park Nắm bắt xu hướng giới thượng lưu

CHỚP THỜI CƠ SỞ HỮU CĂN HỘ DỰ ÁN Hinode Royal Park SẼ SỚM TĂNG GIÁ
Cùng với các thương hiệu danh tiếng như đơn vị thiết kế Finko, đơn vị thi công An Phong, tư vấn giám sát Artelia, từ khóa vị trí dự án Hinode Royal Park ngày càng nổi danh với thương hiệu chuỗi căn hộ khách sạn mang thương hiệu À La Carte đầu tiên tại Việt Nam. Cộng hưởng với vị thế tiên phong cho xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp giải trí, dự án sẽ sớm tăng giá bán trong những đợt mở bán về sau.

Chính vì thế, để có được nguồn lợi nhuận tối đa, các nhà đầu tư thông minh sẽ thường mau chóng lựa chọn những căn hộ trong đợt mở bán đầu: vừa có căn đẹp vừa lựa mức giá tốt. Quý khách còn chần chờ gì nữa mà không mau chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được bảng hàng căn hộ mới nhất dự án?

Hinode Royal Park-Hoài Đức

Chính những nét vẽ tỉ mỉ chau chuốt từ thiết kế đến vận hành quản lý và tiện ích đồng bộ, dự án tựa như một “bản giao hưởng” ấn tượng khó quên trong ký ức của mỗi du khách cũng như mở ra cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư trong tương lai. Hiện tại chính sách Hinode Royal Park Condotel được chủ đầu tư đưa ra rất nhiều ưu đãi. Quý khách còn chần chờ gì nữa, nhanh chóng đăng ký nhận bảng hàng căn hộ tòa Sea – Light ngay!

ĐẦU TƯ Hinode Royal Park HAY BIỆT THỰ BIỂN MANG LẠI LỢI NHUẬN LỚN HƠN?
Sự bùng nổ của một “rừng” sản phẩm căn hộ cao cấp mặt tiền biển không khỏi khiến các nhà đầu tư băn khoăn “chọn mặt gửi vàng”.Tuy nhiên, sự hiện diện của Hinode Royal Park lại càng khiến các nhà đầu tư địa ốc phải “đau đầu” khi đặt dự án lên cán cân lợi nhuận với các căn biệt thự mặt tiền biền đắt giá tại mảnh đất tiềm năng Hoài Đức.

BIỆT THỰ BIỂN – “MIẾNG BÁNH NGON” KHÔNG DÀNH CHO TẤT CẢ
Từ lâu hình ảnh những căn biệt thự siêu sang được xây dựng trên những dải dất rộng, bằng phẳng và sát bờ biển cùng với những đường nét kiến trúc nguy nga tráng lệ đã in sâu trong tâm trí để giờ đây mỗi khi nhắc tới biệt thự biển là bất kỳ ai cũng nghĩ ngay đến không gian nghỉ dưỡng dành cho giới thượng lưu.
Đầu tiên phải kể đến con đường nghỉ dưỡng giải trí đầu tiên tại Hoài Đức mà chủ đầu tư đã lựa chọn. Hệ thống tiện ích tại Hinode Royal Park không những được xây dựng một cách có hệ thống mà còn hướng nhiều hơn tới trải nghiệm của khách du lịch. Bể bơi được phân tầng tách biệt bể nước ngọt, nước mặn, bể khoáng… sẽ là nơi du khách lựa chọn để thư giãn phục hồi năng lượng. Cũng như vậy, mô hình F&B Lounge là nơi du khách tận hưởng những bữa tiệc tự tay nấu nướng bên cạnh bạn bè gia đình. Ngoài ra, trên khắp các nẻo đường của dự án Hinode Royal Park đâu đâu du khách cũng sẽ bắt gặp những lễ hội văn hóa sôi động, ẩm thực địa phương, sự kiện âm nhạc vui nhộn.

Như vậy, chỉ với một vài điểm nhấn đặc biệt tại hệ thống tiện ích cũng thấy được sự nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường du lịch của vị chủ đầu tư tầm cỡ. Quý khách còn chần chờ gì nữa, mau chóng xem ngay chính sách Hinode Royal Park ngay hôm nay!

Hotline: 098.99.33.648
   098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin