Hinode Royal Park – Thiết kế nội thất đẳng cấp

Hinode Royal Park TRỞ THÀNH CƠ HỘI “BÉO BỞ” HƠN HẲN
Từ lâu cung đường biển TP Hạ Long đã chứng kiến sự hiện diện của hàng loạt những dự án mặt tiền biển với “cuộc đua” những con số cam kết sinh lời từ chủ đầu tư. Và tới thời điểm hiện tại, Nha Trang không còn là mảnh đất hứa sinh lời như trước mà đang bước vào giai đoạn bão hòa. Các nhà đầu tư không “săn” được dự án Nha Trang cũng không phải là cơ hội tốt. Bởi lẽ, khu vực Bãi Cháy hiện tại vừa có nét đẹp hoang sơ hút khách vừa đang trong tiến trình phát triển trở thành trung tâm nghỉ dưỡng sôi động. Trong khi đó, được đầu tư bài bản, Hinode Royal Park mang tới cho các nhà đầu tư cơ hội sinh lời “béo bở” hơn hẳn. Đầu tư vào tiến trình phát triển ban đầu mang lại cơ hội hớt váng thị trường trong lý thuyết.

Hinode Royal Park
Hinode Royal Park “LỘI NGƯỢC DÒNG” ĐỊNH NGHĨA NGHỈ DƯỠNG
Là kẻ đến sau bén duyên muộn với mảnh đất sát biển Kim Chung Di Trạch, Hinode Royal Park hội tụ nhiều điểm sáng bất ngờ chiếm được “cảm tình” của đông đảo các nhà đầu tư. Không chỉ vậy, tiên phong xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp giải trí, Hinode Royal Park Condotel mang đến một định nghĩa mới chuẩn mực kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo dành cho giới thượng lưu.

VỚI Hinode Royal Park, NGHỈ DƯỠNG LÀ “VẸN TRÒN KỶ NIỆM KHÓ QUÊN”
Sự ngày càng phát triển công nghệ số hóa mang lại nhiều lợi ích trong hiệu quả công việc tuy nhiên guồng quay cuộc sống càng trở nên vội vã. Quỹ thời gian của con người càng trở nên eo hẹp khiến thị hiếu du lịch thay đổi tùy biến hơn. Những kỳ nghỉ dưỡng diễn ra vài ngày lặp đi lặp lại vòng tròn “ăn – chơi – ngủ” nhàm chán dường như không còn nằm danh sách ưa thích của du khách nữa. Thay vào đó là mong muốn trải nghiệm khoảng thời gian đáng nhớ nhất trong một thời gian ngắn. Và Hinode Royal Park chính là một trong những dự án phá vỡ khuôn khổ những kỳ nghỉ dưỡng truyền thống để mang đến cho du khách “điểm 10 vẹn tròn” ký ức khó quên.
Được đánh giá cao trong thị trường châu Á đang phát triển nhanh chóng, Việt Nam lần đầu tiên ghi nhận sự góp mặt của thương hiệu vận hành khách sạn tại dự án Hinode Royal Park. Nhờ có mang lưới căn hộ khách sạn toàn cầu đa dạng, khi tiếp quản dự án, đơn vị có thể tiếp cận nguồn khách quốc tế “chất lượng”để có thể trao đổi kỳ nghỉ khi cần thiết. Đây chính là tín hiệu đảm bảo cho kỳ vọng công suất phòng luôn lấp đầy trong tất cả thời gian trong năm tại dự án.

Đồng thời, sự hợp tác ngay từ khi dự án Hinode Royal Park mới bắt đầu chính là điểm cộng lớn, bởi lẽ, bằng bề dày kinh nghiệm vận hành chuỗi khách sạn của mình, À La Carte sẽ góp phần định hướng đúng đắn cho chuỗi căn hộ dự án của chủ đầu tư Vietracimex.

Hotline: 098.99.33.648
   098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin