Hinode Royal Park Xu hướng tất yếu của thị trường

ĐIỂM ĐẾN CẢM XÚC TIÊN PHONG MANG TÊN CONDOTEL Hinode Royal Park
Lấy cảm xúc trải nghiệm nghỉ dưỡng của khách hàng làm “kim chỉ nam” phát triển dự án, chủ đầu tư Vietracimex đã đầu tư cả tâm sức và nguồn vốn “khủng” để kiến tạo nên một tổ hợp nghỉ dưỡng hoàn toàn khác biệt mang tên Hinode Royal Park. Vì thế, dự án không đơn thuần hiện diện dưới vai trò là chuỗi căn hộ lưu trú nghỉ dưỡng mà còn là nơi thăng hoa cảm xúc bất tận khó quên của khách hàng.

Hinode Royal Park
Hinode Royal Park ĐÁP ỨNG NGUỒN CUNG CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG CÒN THIẾU
Khéo léo lựa chọn vị trí tại lô đất 14D, Bãi Cháy, Di Trạch, dự án có được lợi thế sát biển và kết nối thuận tiện với những địa điểm quan trọng trong thành phố. Bãi Cháy thường được du khách biết tới nhờ vẻ đẹp nguyên sơ của thiên nhiên và đã từng lọt top 8 bãi biển hoang sơ nhất thế giới. Nhận thấy tiềm năng du lịch rõ ràng đến vậy, vì thế lựa chọn khoảng diện tích gần sát biển là minh chứng rõ ràng cho tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư du an Hinode Royal Park.

Thật vậy, thay đổi định hướng phát triển cho ngành nghề du lịch nghỉ dưỡng, chính quyền địa phương đã có những sự đầu tư cấp thiết về cơ sở hạ tầng giao thông cũng như các công trình tiện ích làm đẹp thêm thuận tiện hơn cho việc nghỉ dưỡng của du khách. Theo thông tin báo chí gần đây, ga hàng không đang trong quá trình hoàn thiện hứa hẹn sẽ đón hàng triệu lượt khách vào những năm tiếp theo. Đồng thời, Di Trạch nằm ở vị trí giữa ga hàng không và Di Trạch hứa hẹn sẽ lưu giữ chân du khách có ý định đến với Di Trạch. Chính vì thế, cùng với sự đầu tư của chính quyền một khi hạ tầng hàng không phát triển sẽ thúc đẩy mạnh mẽ du lịch tại đây.
Hinode Royal Park nắm trọn kỳ quan trong tầm tay
Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất thành phố Di Trạch với địa thế Tiền Chu Tước, Hậu Huyền Vũ, Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ quý hiếm nhất trong phong thủy, Hinode Royal Park như một viên ngọc quý giữa vịnh xanh được con người mài giũa, đất trời bảo vệ để ngày càng tỏa sáng lấp lánh và rực rỡ.

Vị trí tuyệt đẹp của dự án Hinode Royal Park
Với địa thế đắc địa tọa sơn hướng thủy, dự án Hinode Royal Park này khi phía sau lưng là dải núi Yên Tử hùng vĩ, trước mặt là vịnh Di Trạch – kì quan thiên nhiên thế giới. Dự án Hinode Royal Park này nằm trên đường Trần Quốc Nghiễn – con đường chạy dọc ven biển tuyệt đẹp của Di Trạch. Đây cũng là khu vực trung tâm của thành phố Di Trạch xinh đẹp.

Hotline: 098.99.33.648
   098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin