Những lợi ích khi đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng tại Sun Beauty Onsen

Dự án Sun Beauty Onsen Quảng Xương là một dự án được xây dựng bởi CĐT Sun Group tại trung tâm du lịch của cả nước tỉnh Thanh Hóa. Là tổ hợp biệt thự khoáng nóng đẳng cấp ở trung tâm thị trấn nghỉ dưỡng phong cách Nhật Bản được bao bọc giữa thiên nhiên núi rừng nguyên sơ. Do vậy đã tạo nên một sức hút to lớn với các khách hàng, vậy những lợi ích nào sẽ dành cho khách hàng khi đầu tư vào dự án.

du-an-sun-beauty-onsen

Sản phẩm đa dạng và ấn tượng

Không chỉ nổi bật khi dự án sở hữu nguồn suối khoáng nóng chất lượng tại Quảng Yên mà tại dự án còn nổi bật với các căn Villas đẳng cấp với đa dạng các mô hình như biệt thự đơn lập, song lập và tứ lập đều có riêng bể tắm khoáng nóng, các bể tắm phòng xông lạnh theo đúng chuẩn tắm khoáng Nhật Bản đem lại cơ hội chăm sóc sức khỏe riêng tư, chất lượng cao cho các từng chủ nhân.

Mỗi căn biệt thự tị Sun Beauty Onsen đều mang trong mình thiết kế chuẩn Nhật, tạo ra sự hài hòa trong thẩm mỹ đương đại và kết hợp với những đường nét truyền thống, đảm bảo tính thẩm mỹ cao và phong cách ấn tượng cho tổng thể cả khu và từng căn villa.

Thêm vào đó, các căn biệt thự còn được bàn giao đầy đủ nội thất, trang bị đồ trời và cảnh quan chuẩn Nhật, tinh tế cao. Mỗi căn có dấu ấn riêng của chủ nhân trong thiết kế và sân vườn được kiến tạo từ những nghệ nhân đến từ Nhật Bản.

Hình thức sở hữu lâu dài

Khách hàng đầu tư vào dự án Sun Beauty Onsen sẽ sở hữu sản phẩm biệt thự tại khu đô thị ở sở hữu lâu dài nhưng được phát triển theo mô hình resort đẳng cấp với thương hiệu quản lý vận hành chuyên nghiệp. Sản phẩm được đưa vào khai thác 10 năm, được hưởng chương trình chia sẻ doanh thu với chủ đầu tư. Chủ sở hữu được tận hưởng 15 đêm trải nghiệm 1 năm trong thời gian khai thác.

Ngoài ra, đối với một dòng sản phẩm cao cấp nên chính sách bắn hàng mà CĐT đưa ra rất nhiều thuận lợi dành cho khách hàng, tiến độ thanh toán hợp lý, chương trình vay hỗ trợ lãi suất ngân hàng ưu đãi cùng rất nhiều quà tặng dành cho các khách hàng.

du-an-sun-beauty-onsen-thanh-hoa

Được sống, được tận hưởng những dịch vụ tiện ích đa dạng, vừa được chăm sóc sức khoẻ cùng với nguồn suối khoáng nóng Quảng Yên lại còn được chia sẻ doanh thu cùng với CĐT thì còn điều bằng. Khách hàng quan tâm đến dự án hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn về dự án

Đẳng cấp cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng

Tại tỉnh Thanh Hóa lần đầu tiên xuất hiện một dự án BĐS nghỉ dưỡng với phong cách đậm chất nhạt Bản cùng nguồn suối khoáng có chất lượng tại Quảng Yên. Không chỉ có thiết kế ấn tượng, không gian sống trong lành như một cuộc sống nghỉ dưỡng. Đẳng cấp, độc bản, lợi nhuận tối ưu khiến cho các căn biệt thự khoáng nóng vượt qua giới hạn của những BĐS thông thường, đạt tới giá trị quý hiếm, không phải bất cứ ai cũng có thể sở hữu.

Tại sao lại sản phẩm nằm trong bộ sưu tập giới hạn “limited Edition”chính bởi nguồn suối khoáng nóng quý giá từ thiên nhiên Quảng Yên dẫn trực tiếp vào tận các căn biệt thự.

Không chỉ mang trong mình địa thể hiếm có ban tặng cho con người mạch khoáng nóng chất lượng khác biệt, là điều kiện chăm sóc thể chất, nuôi dưỡng tinh thần khó có thể tìm thấy ở một nơi khách. Đặc biệt,nguồn suối khoáng tại đây có chất lựng tốt hơn hẳn so với những nơi có nguồn suối khoáng khác.

Nguồn suối khoáng ở đây là nguồn suối khoáng mặn có hàm lượng các chất giúp cải thiện sức khỏe của con người tốt hơn hẳn. Tắm khoáng Onsen ở đây bạn sẽ cảm thấy có hiệu quả tốt cho cả sức khỏe và tinh thần. Đây là một điều đặc biệt mà CĐT dự án dành tặng cho mỗi cư dân.

Không chỉ tắm khoáng mà tại đây bạn còn được trải nghiệm với tất cả các dịch vụ trải nghiệm nâng cao thể chất song hành cùng trải nghiệm nuôi dưỡng tinh thần, trải nghiệm đẳng cấp trong sự riêng tư tuyệt đối. Từ đó góp phần nâng cao giá trị cuộc sống.

Biệt thự Sun Beauty Onsen đều được trang bị đầy đủ các tiẹn ích đem đến trải nghiệm tắm khoáng đẳng cấp chuẩn Nhật Bản. Tất cả biệt thự đều có riêng bể tắm khoáng nóng, phòng xông để chủ nhân thực hiện đúng quy trình tắm Onsen với đầy đủ các bước: tắm tráng – ngâm khoáng nóng – xông nóng, kết thúc bằng xông lạnh hoặc ngâm lạnh.

Kiến trúc đẳng cấp

Phong cách xây dựng chuẩn Nhật từ nội cho đến ngoại thất, cảnh quan sân vườn, cũng như hệ thống tiện ích trong tổng thể dự án. Mỗi cư dân sống tại các căn biệt thự như được sống giữa đất nước hoa anh đào khi bao bọc quanh không gian riêng tư của từng biệt thự là những khu vườn thiền tịnh, hồ cá Koi lớn, những tán cây bonsai hiện diện khắp nơi, cây cầu gỗ bắc ngang hay những con đường dạo xếp đá nghệ thuật…

Tất cả đã được CĐT dự án Sun Beauty Onsen Thanh Hóa tạo nên để mang đến một sự phối hợp hài hòa, tinh tế giữa lối kiến trúc Nhật Bản với phong cảnh thiên nhiên núi rừng nguyên sơ.

Melody Residences | Bay Front Towers Hạ long | Bay Front Terrace Halong | Chủ đầu tư An Thái | khu đô thị Sun Riverpolis | Sun Secret Valley Bãi Dài | Sun Onsen Quảng Yên Quảng Xương Thanh Hóa

Hotline: 090.453.6822
   090.453.6822
Đăng ký nhận thông tin