Phát triển kinh tế gia đình thịnh vượng cùng Vườn Vua Resort

Mỗi sản phẩm của Vườn Vua Resort đều được cấp sổ đỏ tận tay cho gia chủ nhưng quy vị cũng không cần lo lắng nhiều về khả năng sở hữu ngôi nhà mơ ước của mình vì giá bán biệt thự Vườn Vua Resort được cam kết hỗ trợ nhiều từ chủ đầu tư. Quan trọng là khi được sở hữu lâu dài thì việc “xuống tiền” cũng sẽ nhanh chóng và quả quyết hơn để không bỏ lỡ cơ hội hiếm có.

3 lý do lựa chọn Vườn Vua Resort làm nơi an cư
Vườn Vua Resort là dự án nằm tại vị trí kỳ quan và được đầu tư xây dựng bằng một nguồn lực khổng lồ với chuyển giao công nghệ hiện đại bậc nhất. Dự án sở hữu những ưu thế vượt trội hơn cả một ngôi nhà đẳng cấp để an cư dài lâu.

Vườn Vua Resort

Dịch vụ tốt nhất – Nơi kinh doanh tốt nhất cũng là dự án Vườn Vua Resort
Tiện ích ngoại khu của dự án Vườn Vua Resort thì không phải bàn, vì dự án nằm ngay giữa thành phố du lịch đón 8 triệu lượt du khách mỗi năm – lớn bậc nhất cả nước nên hạ tầng tiện ích và dịch vụ được đầu tư hết cỡ. Dự án nằm ngay giữa khu vực trung tâm sầm uất, nên cư dẫn lại càng có thể tiếp cận nhanh chóng hơn những tiện ích hiện đại và dịch vụ 5 sao chuyên nghiệp, có thể nhắc tạm đến là: Khách sạn City Bay Palace, Công viên Thanh Thủy, Rạp chiếu phim CGV Thanh Thủy, Bệnh viện Đa khoa Quảng Ninh, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, BigC Thanh Thủy, Vincom Center Thanh Thủy,…

Dự án có những sản phẩm có thể làm nơi kinh doanh, buôn bán lý tưởng là shophouse và liền kề. Nhu cầu mua sắm và sử dụng dịch vụ tại Thanh Thủy thì luôn luôn cao, nhất là tại nơi có không gian đẳng cấp hiện đại và gần biển. Ngay lúc này dự án Vườn Vua Resort đã sở hữu sẵn sàng tiềm năng cho thuê và kinh doanh vượt trội chỉ đợi những nhà đầu tư có tầm nhìn nắm bắt.
Thiết kế những căn biệt thự Vườn Vua Resort đề cao sự tiện lợi và tập trung vào việc thể hiện đẳng cấp của chủ nhân. Mỗi căn cao 3,5 tầng được thiết kế thông minh và riêng biệt để tạo sự riêng tư nhưng vẫn mang con người sống trong đó được hòa mình vào thiên nhiên.

Sự sang trọng được lấy làm điểm nhấn của thiết kế và kiến trúc khi chất liệu kính được tận dụng tối đa để tạo một không gian rộng thoáng và thanh khiết, đón được nhiều ánh nắng và gió trời nhất. Nội thất được trang bị hiện đại và đều là những dòng sản phẩm cao cấp của những thương hiệu nổi tiếng.

Hotline: 098.99.33.648
  098.99.33.648
Liên hệ tư vấn