Sức hút đặc biệt của những “dinh thự trên không Sunshine Crystal River

Nhà ở, căn hộ đẳng cấp, dịch vụ tiện nghi, sang trọng vượt trội... đang trở thành xu hướng của giới nhà giàu. Bên cạnh đó, tiêu chí riêng tư và an toàn luôn cũng là một trong những tiêu chí mà tầng lớp thượng lưu giàu có đặc biệt xem trọng.

Các báo cáo thị trường gần đây cho thấy, người mua ngày càng có xu hướng tìm kiếm những dự án có không gian sống thoáng rộng từ nội khu đến mặt sàn với việc ưu tiên chọn lựa dự án sở hữu mật độ xây dựng thấp. Cộng thêm đó là những gạch đầu dòng quan trọng khác để nhà đầu tư đưa ra quyết định cuối cùng, như diện tích mảng xanh, tiện ích sống thông minh, tiện nghi nội khu, khả năng kết nối ngoại khu

Đại diện CBRE Việt Nam đã từng chỉ rõ, riêng với các dự án cao cấp và hạng sang, chủ đầu tư còn cần đem đến những điểm nhấn riêng, mang lại cho cư dân những tiện ích đầy đủ, không gian sống trong lành, riêng tư cũng như thiết kế căn hộ thông minh, khác biệt.

Những khoảng không riêng tư, biệt lập không còn là ước mơ “xa xỉ” với nhiều cư dân đô thị với dự án Sunshine Crystal River.

Trải qua thời gian dài bị “áp lực” và những mối lo do dịch bệnh gây ra, cư dân đô thị càng chú trọng tìm tới những không gian riêng tư, an toàn. Họ sẵn sàng bỏ ra một khoản lớn để ở, thay vì chấp nhận không gian sống trở nên ngột ngạt, bí bách do mật độ căn hộ trên một mặt sàn quá cao, với nhiều khối bê-tông xây dày đặc.

Điều đó khiến những dự án có mật độ căn hộ thấp trở nên đáng giá, đặc biệt trong khu vực nội đô “tấc đất – tấc vàng”. Nắm bắt được tâm lý ấy, Sunshine Crystal River chăm chút không gian riêng cho chủ nhân căn hộ, tạo nên những “dinh thự trên không” thoảng rộng và yên tĩnh ngay trong lòng phố thị.

sunshine-crystal-river-ban-cong

Tại Sunshine Crystal River, mỗi mặt sàn được thiết kế và xây dựng từ 5 – 8 căn hộ, với diện tích linh hoạt từ 130 – 300 m2. Khảo sát thực tế cho thấy, với mặt sàn rộng tương đương với Sunshine Crystal River, những chủ đầu tư khác có thể tận dụng diện tích để xây dựng từ 10 – 12 căn hộ nhằm tối đa lợi nhuận. Theo chủ đầu tư Sunshine Group, từ tầng 6 đến tầng 30 của Sunshine Crystal River được bố trí khoảng 7 - 8 căn hộ/tầng.

phong-khach

Chủ nhân căn hộ penthouse Sunshine Crystal River được tận hưởng đặc quyền xa xỉ: Không gian sống sang - sống xanh - sống thượng lưu trên những “dinh thự” tầng không đắt giá.

Đặc biệt, số lượng thang máy tại Sunshine Crystal River không hề bị cắt giảm do mật độ căn hộ thấp. Tại Sunshine Crystal River, mỗi tầng đều được bố trí 4 chiếc thang máy. Như vậy, tính trung bình khoảng 1.5 – 2 căn hộ sẽ được sử dụng một thang máy, tránh được sự đồng đúc, tắc nghẽn trong giờ cao điểm.

khu-bep-sunshine-crystal-river

Không chỉ lợi thế mật độ căn hộ thấp, Sunshine Crystal River thừa hưởng những tiện ích ngoại khu đủ đầy. Riêng bản thân dự án, chủ đầu tư cũng thiết lập một hệ sinh thái tiện ích vượt trội nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sống của cư dân.

Sunshine Crystal River vì thế là lựa chọn hoàn hảo cho những người mong muốn sở hữu không gian sống rộng rãi, hiện đại và riêng tư.

Xem thêm: Sunshine Heritage Resort Nắm bắt xu hướng giới thượng lưu

Hotline: 098.99.33.648
  098.99.33.648
Liên hệ tư vấn