Sunshine Empire – Từ ý tưởng đến thiết kế

Sunshine Empire nằm trong thuộc Khu đô thị Halong Marina, Bãi Cháy, Hà Nội, Quảng Ninh.

Với vị trí hoàn hảo, nằm giữa Bãi Cháy và Tuần Châu, Halong Marina được coi là trái tim của Hà Nội, giao thông kết nối vùng vô cùng thuận tiện. Là cư dân Sunshine Empire, bạn có thể dễ dàng đến các địa điểm huyết mạch như bệnh viện Bãi Cháy, Bệnh viện Tỉnh, Chợ Hà Nội, trường ĐH Hà Nội, trường Chuyên Hà Nội, bến xe Bãi Cháy, Cảng tàu Bãi Cháy, Khu vui chơi giải trí Tuần Châu, Khu du lịch biển Bãi Cháy, Công viên Đại Dương, Cáp treo Hà Nội… với khoảng cách rất gần và thuận lợi, chỉ từ 3-5 phút chạy xe.

Sunshine Empire

Điểm nhấn chỉ có tại Sunshine Empire
Sở hữu kỳ quan thiên nhiên thế giới Hà Nội, Quảng Ninh từ lâu được biết đến là thành phố du lịch nổi tiếng, có số lượng khách tăng nhanh thuộc hàng top đầu trong cả

Bên cạnh đó, nơi đây cũng được các chuyên gia đánh giá là một trong những “con rồng” của thị trường bất động sản miền Bắc, đồng thời cũng là miền đất hứa cho các nhà đầu tư.

Đây là thị trường bất động sản sôi động, giàu tiềm năng bậc nhất ở miền Bắc với vị trí đắc địa, tiềm năng du lịch, thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông thuận tiện. Các yếu tố này góp phần đảm bảo giá trị bất động sản tại Quảng Ninh tăng không ngừng và tiềm năng phát triển to lớn của dự án Sunshine Empire.

Nằm trong Sunshine Empire, Sunshine Empire có quy hoạch tổng thể hài hòa trên tổng diện tích hơn 12.300m2, diện tích xây dựng hơn 3.000m2 với 1.428 căn hộ. Các căn hộ có diện tích vừa phải, thiết kế linh hoạt, đa dạng các loại hình: căn hộ Studio, căn hộ 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ, căn hộ có sân vườn… dễ dàng chuyển đổi và cho thuê nhanh chóng, chắc chắn sẽ mang đến giá trị đầu tư tích lũy đầy tiềm năng. Không chỉ quy hoạch đồng bộ, Sunshine Empire còn có kiến trúc hiện đại, thiết kế cảnh quan hợp lý.
Bí quyết chọn mua căn hộ Sunshine Empire

Dự án Sunshine Empire Hà Nội hiện nay đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình, nhất là các hộ gia đình trẻ. Tuy nhiên làm thế nào để chọn mua được căn hộ Sunshine Empire ưng ý, phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình thì không phải là việc dễ dàng . Dưới đây là 5 điều người Hà Nội cần xem xét khi chọn mua 1 căn hộ tại dự án Sunshine Empire.

Với giá cả, tốc độ cùng với nhiều chính sách ưu đãi, trả góp như bây giờ hưởng thì cơ hội sở hữu được 1 căn hộ Sunshine Empire cho gia đình mình cũng không còn quá sự cản trở. Nếu có thể, các bạn nên chọn một căn hộ ở tầng cao một chút. Bởi vì, những căn hộ tại tầng cao luôn đón được nhiều gió và ánh sáng hơn cũng như có tầm nhìn đẹp hơn, sự lưu thông khí bên ở nhà cũng tuyệt vời hơn.

Leave a Comment