Thiết kế Alacarte Hạ Long

AlaCarte Hạ Long là dự án khách sạn nằm trong khu quần thể Hạ Long Marina của chủ đầu tư TASECO. Với hạ tầng đồng bộ, vị trí đắc địa, tiện ích đa năng, mặt bằng thiết kế nổi bật,… AlaCarte Hạ Long trở thành điểm nhấn nổi bật trong tổng thể khu đô thị Hạ Long Marina.

thiet-ke-alacarte-ha-long

Dự án AlaCarte Hạ Long nằm trong quy hoạch khu khách sạn cao cấp, kết nối với hàng loạt tiện ích hiện đại như: quảng trường biển, phố đi bộ, resort 5 sao, trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng cao cấp…. . Với thiết kế hoàn toàn thông minh AlaCarte mang đến cho khách hàng những dịch vụ đa dạng như: ăn uống, giải trí, ngủ nghỉ khép kín – cũng như đảm bảo sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư.

trung-tam-thuong-mai-tai-du-an-alacarte-marina-ha-long (1)

A la Carte Hạ Long mang nguồn cảm hứng thiết kế từ những thành phố cảng tại Châu Âu, chính điều này đã tạo nên sự khác biệt cho dự án. mô hình được thiết kế theo hình chữ H nằm sát bên khu đô thị Marina phồn hoa, ba mặt tiếp giáp với biển, hứa hẹn đem đếm một Alacarte Hạ Long phát triển rực rỡ trong thời gian tới.

AlaCarte Hạ long - Thiết kế mang hơi thở mới

Thiết kế AlaCarte Hạ Long được kỳ công bởi đơn vị thiết kế uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm với hàng trăm công trình kiệt tác được cả thế giới công nhận và tán dương. Chính vì vậy, AlaCarte Hạ Long được mong chờ tiếp nối trở thành những kiệt tác kiến trúc của đơn vị này.

alacarte-halong-bay

AlaCarte Hạ Long sẽ là điểm đến sôi động.

Tại AlaCarte Hạ Long, thiết kế sẽ để tối ưu hóa cho kinh doanh với ít nhất 2 mặt phố, khả năng ghép căn linh hoạt, giúp nâng cao lợi thế kinh doanh với các khu vực: Mua sắm, nhà hàng, dịch vụ ăn uống,…

Xem thêm: Tổng quan dự án A La Carte Hạ Long Marina

Với kiến trúc hiện đại, AlaCarte Hạ Long nằm bên cạnh tuyến phố đi bộ sầm uất, đa dạng các loại hình dịch vụ, với hai bên đường rợp bóng cây xanh, tươi mát. Tại đây các cư dân và khách du lịch sẽ cảm nhận mình như đang được đặt chân đến tuyến phố La Rambla của thành phố biển Barcelona – Tây Ban Nha nổi tiếng với nhiều cửa hàng, shop nhộn nhịp.