Trải nghiệm nghỉ dưỡng tại KN Cam Ranh

Hiện diện tại lô đất sát bờ biển Bãi Dài, tại khu vực bán đảo Cam Ranh, Khánh Hòa, KN Cam Ranh là dự án được xuống tiền đầu tư về cả quy mô và cách thức vận hành hứa hẹn sẽ mang lại chuỗi cảm xúc được nối dài bất tận. Không chỉ đóng vai trò là một tổ hợp nghỉ dưỡng mở, dự án còn mang nhiều thanh sắc văn hóa hút du khách đến khó tin.

KN CAM RANH MANG LÀN GIÓ MỚI CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG

Tiếp nối ngay sau dự án thành công tại Nha Trang, chủ đầu tư KN bất ngờ xuống tiền đầu tư dự án nghỉ dưỡng lưu trú tại eo biển Bãi Dài, Cam Ranh. Không những được hưởng lợi thế sát 1 trong 8 bờ biển hoang sơ tuyệt đẹp nhất hành tinh, dự án còn nằm tại vị thế trung tâm giữa sân bay quốc tế Cam Ranh và Nha Trang. Nơi đây đang được phát triển để trở thành thủ phủ du lịch thứ 2 sánh ngang với thành phố Nha Trang hiện tại, nhưng lại có vẻ hoang sơ yên bình hút khách.

para sol kn cam ranh Hidden Gem Garden-min

Trong bối cảnh các dự án đang xuất hiện hàng loạt trên cung đường sát biển Nha Trang sầm uất, thay vào đó, chủ đầu tư KN lựa chọn Cam Ranh làm nơi đặt vị trí cho dự án KN Cam Ranh tiếp theo của mình là có lý do. Bởi lẽ theo chia sẻ của giới chuyên gia, khi mới đặt chân đến một điểm du lịch, du khách thường hứng thú hòa mình vào hơi thở của miền đất ấy đồng thời mong muốn trải nghiệm nền văn hóa đặc trưng của địa phương, mà Bãi Dài Cam Ranh lại có nguyên vẹn những yếu tố đó.

Mặt khác, vị trí giữa cảng hàng không quốc tế và Nha Trang là vị thế đắc địa, nếu quy hoạch phát triển tốt sẽ rất dễ dàng hút khách nghỉ dưỡng. Chính vì vậy sự hiện diện của dự án không những cung ứng lượng căn hộ thiếu hụt trong tương lai gần mà còn đóng vai trò thúc đẩy sự phát triển kinh tế – văn hóa- xã hội của vùng. Vì vậy, được đầu tư bài bản ngay từ đầu, KN Cam Ranh với ý tưởng xuyên suốt trở thành tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí tiên phong sôi động nhất khu vực Bãi Dài Cam Ranh. So sánh với các dự án cùng khu vực, dự án sẽ sớm trở thành tâm điểm hội tụ du khách từ khắp mọi nơi trên thế giới trên cung đường biển Bãi Dài.

DỰ ÁN KN CAM RANH ĐONG ĐẦY CẢM XÚC BẤT TẬN

Không phụ lòng nhà thầu, chủ đầu tư và các bộ phận xây dựng, dự án đang tỏ rõ sức hút đối với các nhà đầu tư. Không chỉ tiên phong trong xu hướng nghỉ dưỡng giải trí tại Bãi Dài, Para Sol KN Cam Ranh còn sở hữu không gian kết nối cộng đồng đầu tiên.

kn cam ranh_Mini Complex-min

Khái niệm nghỉ dưỡng trong tổ hợp khép kín yên bình trải nghiệm vòng tuần hoàn “ăn – ngủ – nghỉ” tẻ nhạt đã “xưa như diễm”. Với không gian mở hòa nhập cuộc sống sôi động, rời xa các thiết bị công nghệ để khoảng cách con người được xích lại gần nhau hơn, dự án Arena Cam Ranh đã hoàn toàn tái định nghĩa quy chuẩn nghỉ dưỡng. Cảm xúc con người mới là yếu tố quan trọng nhất mang đến sự thành công bền vững cho dự án. Vậy nên cơ hội đầu tư dự án KN Cam Ranh là điều khó bỏ lỡ trong bối cảnh hiện nay.

Solasta Mansion Nam Cường nằm tại khu đô thị Dương Nội, quận Hà Đông, TP. Hà Nội, được đầu tư bởi tập đoàn Nam Cường, dự án thừa hưởng lợi ích vượt trội về mặt cơ sở hạ tầng và vị trí phong thủy sẽ hứa hẹn mang đến cho cư dân một lối sống hiện đại hòa hợp với thiên nhiên, cùng với đó là hàng loạt tiện ích nội khu đẳng cấp, vượt trội về chất lượng…Thông tin chi tiết dự án quý khách vui lòng tham khảo tại: https://solastamansionduongnoi.com/

   Đặt phòng ngay
Đặt phòng ngay
Đặt mua căn hộ