Vườn Vua Resort – Chốn an cư giữa vịnh xanh

Nằm giữa khu vực Tuần Châu và Bãi Cháy, tại căn hộ Vườn Vua Resort Thanh Thủy cư dân có thể kết nối dễ dàng với các trung tâm thương mại, dịch vụ, du lịch lớn của thành phố như: Vườn Vua Resort villa, Little Việt Nam, bãi biển Marina, Marine Plaza, Citadines Marina Thanh Thủy,… Dự án được đánh giá là dự án căn hộ sở hữu vị trí đắc địa, đẹp nhất Thanh Thủy.

Vườn Vua Resort – Tiện ích đồng bộ, hiện đại
Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai chủ đầu tư tập đoàn Thăng Long đã trang bị một Vườn Vua Resort Thanh Thủy với đầy đủ những tiện ích đẳng cấp, nhằm mang đến một không gian “an cư” hoàn hảo nhất đến mỗi người sinh sống tại đây.

Vườn Vua Resort-Thanh Thủy
Vườn Vua Resort có quy hoạch tổng thể hài hòa, đa dạng. Với căn hộ Studio, căn hộ 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ, căn hộ có sân vườn… Bạn dễ dàng cho thuê nhanh chóng, mang đến giá trị đầu tư lũy tiến bền vững.

Cùng với đó, mức giá mà chủ đầu tư đưa ra đối với căn hộ Vườn Vua Resort là chỉ từ 600 triệu đồng. Đây được coi là mức giá “không tưởng” cho một không gian sinh thái.

Trải nghiệm phong cách sống chuẩn Singapore tại Vườn Vua Resort

Singapore nổi tiếng là một Quốc đảo xanh – sạch – đẹp và đáng sống bậc nhất Thế giới. Và ngay tại Quảng Ninh, cũng có một nơi đáng sống như thế. Đó chính là Vườn Vua Resort – một Singapore thu nhỏ ngay bên bờ Thanh Thủy.

Vườn Vua Resort – một Singapore thu nhỏ ngay Thanh Thủy

Phong thủy hài hòa, an cư thịnh vượng
Nằm trong quần thể Halong Marina, Vườn Vua Resort có với thế đất “tựa sơn hướng thủy”, vững chãi, chắc chắn. Không chỉ thế, dự án còn có vị trí hoàn hảo, nằm giữa Bãi Cháy và Tuần Châu. Từ dự án, có thể kết nối giao thông thuận lợi đi đến các điểm huyết mạch của thành phố Thanh Thủy.
Anh Nguyễn Văn Mạnh ( Cẩm Phả, Quảng Ninh) cho biết: “Được trải nghiệm thực tế căn hộ Vườn Vua Resort giúp tôi có các nhìn và cảm nhận trọn vẹn về nơi mình sống và đầu tư trong tương lai, để quyết định có mua căn hộ hay không? Sau khi thăm quan toàn dự án và căn hộ mẫu Vườn Vua Resort tôi cảm thấy ấn tượng và thật sự hài lòng với căn hộ Vườn Vua Resort, diện tích các căn hộ rất phù hợp, các bố trí các phòng hợp lý và nội thất chất lượng và hài hòa. Với giá căn hộ hợp lý như vậy tôi đã đặt mua căn hộ Vườn Vua Resort cho gia đình mình.”

Với giá căn hộ chỉ từ 600 triệu/căn, cùng các chính sách vay vốn, hỗ trợ tài chính lên đến 70% giá trị căn hộ, không chỉ vậy, Chủ đầu tư cũng đưa giá chiết khấu lớn, khách hàng chỉ cần bỏ ra khoảng 165 triệu đồng đã có thể sở hữu một căn 1 phòng ngủ. Đây là cơ hội để khách hàng có thể sở hữu trọn đời căn hộ Vườn Vua Resort với sổ đỏ trong tay.

Leave a Comment