Vườn Vua Thanh Thủy Nơi giao thoa giữa thiên nhiên và đất trời

Tiềm năng tăng giá cao tại những mặt bằng Vườn Vua Thanh Thủy cho thuê
Những khách hàng sở hữu biệt thự liền kề Vườn Vua Thanh Thủy với mong muốn xây dựng tổ ấm gia đình và hưởng cảnh quan, tiện ích của dự án hoàn toàn có thể cho thuê lại tầng 1 của ngôi nhà cũng rất hợp lý và được giá. Với những nhà đầu tư thông minh có thể thấy rằng, khu đô thị Vườn Vua Thanh Thủy đang có rất nhiều ưu thế lớn và vượt trội, sẽ mang đến các khoản lợi nhuận lớn từ việc cho thuê, thường xuyên và an toàn hơn việc gửi ngân hàng, đầu tư chứng khoán hay vàng.

Vườn Vua Thanh Thủy Thăng Long
Khu biệt thự Vườn Vua Thanh Thủy được “ưu tiên” vị trí nhất toàn bộ dự án khi nằm bên cạnh Hồ Cô Tiên uốn lượn, dưới chân núi Cô Tiên tạo thành một bức tranh thủy mặc độc đáo khi nét hiện đại của biệt thự chấm phá trên nền xanh thẳm của núi non, của hồ xanh, của biển và bầu trời. Chưa hết, dự án nằm ngay trung tâm thành phố Phú Thọ, gần những tuyến đường lớn huyết mạch, những bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại hiện đại để cư dân tận hưởng một cuộc sống sung túc và tiện lợi, khi những tiện ích cần thiết chỉ nằm cách biệt thự trong bán kính chưa tới 3km.

Sống hưởng thụ sự thượng lưu tại biệt thự Vườn Vua Thanh Thủy
Dự án có hai loại biệt thự chính là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập, khu đơn lập nằm sát với Hồ Cô Tiên và được xây dựng với mật độ thấp để đảm bảo một khoảng cách rộng giữa những căn với nhau, lối ngăn cách được phủ đầy cây xanh và mỗi căn biệt thự đều có tầm nhìn hướng hồ nhân tạo hoặc hướng hồ tự nhiên. Còn gì so sánh được với cuộc sống sáng sáng có thể chiêm ngưỡng kỳ quan, ngắm cảnh núi non và màu xanh bạt ngàn của cây cối, cả ngày được đắm chìm trong những cơn gió mát lành thôi vào từ biển và lắng nghe sự nhộn nhịp của cuộc sống nơi thành phố du lịch.
Thiết kế những căn biệt thự Vườn Vua Thanh Thủy đề cao sự tiện lợi và tập trung vào việc thể hiện đẳng cấp của chủ nhân. Mỗi căn cao 3,5 tầng được thiết kế thông minh và riêng biệt để tạo sự riêng tư nhưng vẫn mang con người sống trong đó được hòa mình vào thiên nhiên.

Sự sang trọng được lấy làm điểm nhấn của thiết kế và kiến trúc khi chất liệu kính được tận dụng tối đa để tạo một không gian rộng thoáng và thanh khiết, đón được nhiều ánh nắng và gió trời nhất. Nội thất được trang bị hiện đại và đều là những dòng sản phẩm cao cấp của những thương hiệu nổi tiếng.

Hotline: 098.99.33.648
  098.99.33.648
Liên hệ tư vấn