Alacarte Hạ Long – Giúp nhà đầu tư trả lời những câu hỏi

Sau các thị trường bất động sản nghỉ dưỡng truyền thống như: Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc…đều đạt đỉnh cao về giá, thì các nhà đầu tư đang tìm kiếm những thị trường mới; và thị trường bất động sản Hạ Long là một điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua. Dự án Nhà phố Liền kề Alacarte Hạ Long với bến cảng sầm uất sẽ mang đến một góc nhìn rất khác bên kì quan thế giới Vịnh Hạ Long.

thiet-ke-alacarte-ha-long

Alacarte Hạ Long đang dần giải đáp những câu hỏi của nhà đầu tư tại thành phố biển xinh đẹp này

Khu nhà phố Hạ long Alacarte Hạ Long mang đậm tinh thần của một Thành phố biển, ngoại thất được thiết kế cực kỳ phóng khoáng; Mang hơi thở kiến trúc Địa Trung Hải; Giúp mỗi chủ nhân có thể dễ dàng tìm được một phong cách nội thất phù hợp với sở thích cá nhân cũng như cảnh quan bên ngoài; Để mỗi lần mở cửa sổ ra bầu trời như rộng mở, cả một bờ vịnh kỳ quan thiên nhiên hiện ra trước mắt.

a-la-carte-ha-long-quy-mo
Alacarte Hạ Long ở vị trí tuyệt vời khi rất gần các khách sạn và resort cao cấp tại Hạ Long

Không chỉ là dự án lý tưởng dành cho nhà đầu tư sành sỏi tìm kiếm sản phẩm độc đáo có tiềm năng sinh lời cao; Alacarte Hạ Long còn là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu an cư. Nép mình bên bến du thuyền nên thơ và sở hữu tầm nhìn ôm trọn Vịnh Hạ Long; Alacarte Hạ Long khéo léo tận dụng những yếu tố thiên nhiên để mang đến một không gian sống gần gũi, lý tưởng. Khu Nhà Phố Thương Mại Alacarte Hạ Long nằm cận kề quảng trường biển Marina; Tâm điểm của hệ thống tiện ích đa dạng:

  • Bãi biển Marina Bay.
  • Nhà hàng trên biển.
  • Khu vui chơi trẻ em.
  • Khu hoạt động thể thao.

Alacarte Hạ Long – Nơi tập trung của các dịch vụ vui chơi giải trí đẳng cấp

  • Hệ thống bể bơi hiện đại.
  • Khu ăn uống ngoài trời.
  • Các Kiôt nhộn nhịp hàng hóa

Dịch vụ phát triển về phục vụ ẩm thực và vui chơi cũng được chú trọng tại nhà phố thương mại phồn hoa này

Hotline: 098.99.33.648
   098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin